วันที่ 18 กันยายน 2567 โรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม นำโดย นายวิศวะ โทบุดดี ผู้อำนวยการโรงเรียน นายมานพ มนัส รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณพ่อชลิต เฟื่องฟู นายก อบต.สร้างนกทา ประธานและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความยินดียิ่งต้อนรับคณะศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานจากโรงเรียนเทศบาลบูรพาอุบล นำโดยนายปรีชา สุขศรี ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณ