ประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูตามบันทึกข้อตกลงในการพัฒนางานตาม (PA) ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567 โรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม ได้ประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูตามบันทึกข้อตกลงในการพัฒนางานตาม วPA ประจำปีงบประมาณ 2567 ซึ่งนำโดย นายวิศวะ โทบุดดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม ประธานคณะกรรมการ นายมานพ
มนัส รองผู้อำนวยการโรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม และนายปัญญา สัมพะวงศ์ และนางมลฤดี รัตโน ศึกษานิเทศน์ สพม.อบ.อจ. พร้อมทั้งผู้บริหารและคณะครูที่เป็นกรรมการในกลุ่มสาระการเรียนรู้จากโรงเรียนต่างๆ ซึ่งได้ทำการประเมินผลการปฏิบัติงานเป็นไปอย่างเรียบร้อย

You May Also Like