มอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข (นักเรียนทุนเสมอภาค) 1/2567

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567 โรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม โดยนายวิศวะ โทบุดดี ผู้อำนวยการโรงเรียน นายมานพ มนัส รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการมอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข (นักเรียนทุนเสมอภาค) จากสำนักงานกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) จำนวน 57 ทุน ทุนละ 1,740 บาท พร้อมจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่คาดว่าจะมีปัญหาด้านพฤติกรรมและผลการเรียน